Sàn Gỗ 370 Trường Chinh 024.629.53204 0982.008.540 - 0902.091.176 hmquyet@gmail.com hmquyet@gmail.com

Địa chỉ chọn sàn gỗ uy tín


Hiện nay, với nhu cầu ngày càng cao của sàn gỗ, thị trường cung cấp loại vật liệu trang trí nội thất có sự phát triển đa dạng và phong phú. Không chỉ riêng sàn gỗ tự nhiên mà sàn gỗ công nghiệp cũng tham gia vào thị trường với nhiều mẫu mã, màu sắc, hoa văn vân gỗ. Điều này đem lại sự thuận lợi cho người tiêu dùng khi so sánh song mặt khác cùng gây nên sự khó khăn để lựa chọn sản phẩm sàn gỗ phù hợp nhất.


Tại Hà Nội, trung tâm phân phối và cung cấp các loại sàn gỗ ở địa chỉ 370 Trường Chinh được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín bậc nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sàn gỗ, chúng tôi tự tin với khả năng đánh giá chất lượng cũng như tư vấn cho khách hàng các tiêu chí để lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện cụ thể của mặt sàn với tổng thể chung.

Do có sự chênh lệch khá lớn về giá thành giữa sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp nên tùy thuộc vào khả năng kinh tế hoặc các yếu tố khác mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án lựa chọn dòng sản phẩm nào. Trong khi sàn gỗ tự nhiên có ưu thế tuyệt đối về tuổi thọ công trình, sự an toàn và thân thiện với môi trường thì sàn gỗ công nghiệp lại tỏ rõ lợi thế về giá thành, sự đa dạng trong thiết kế, mẫu mã và mang lại sự thống nhất cao của mặt sàn. Cùng với sự phát triển cùa kỹ thuật xây dựng đòi hỏi các hãng sản xuất cũng phải có những cải tiến trong công nghệ, dây chuyền sản xuất để mang đến những sản phẩm sàn gỗ có chất lượng tốt, có khả năng chống nước, chống ẩm, chống xước và hạn chế tối đa các tác động của mối mọt hoặc điều kiện thời tiết làm cho cong vênh, phồng rộp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng  về dòng sản phẩm sàn gỗ, tại địa chỉ 370 Trường Chinh, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sản phẩm sàn gỗ có nguồn gốc nhập khẩu 100% từ Đức, Thụy Sĩ, Malaysia, Thái Lan, Indonexia, Trung Quốc,…. Các sản phẩn sàn gỗ tự nhiên của chúng tôi bao gồm: Giáng hương, căm xe, Sồi, Pơ mu, Óc chó, Chiu liu, Teck,… đều hoàn toàn là gỗ tự nhiên và có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp lại mang đến những lựa chọn phổ biến và được tin dùng nhiều nhất như: Innova, Thaixin, Kronoswiss, Robina, Rubyfdoor,… Tất cả các mặt hàng do chúng tôi cung cấp đều đạt các tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe và có độ bền cao.