Sàn Gỗ 370 Trường Chinh 024.629.53204 0982.008.540 - 0902.091.176 hmquyet@gmail.com hmquyet@gmail.com

Kho sàn gỗ phù hợp với gia chủ mệnh hỏa tha hồ lựa chọn

Sàn gỗ là một trong những kiến trúc nội thất vô cùng quan trọng của ngôi nhà. Lựa chọn sàn gỗ phù hợp với phong thủy, cung mệnh của gia chủ được cho là mang đến những điều may mắn, tốt lành, tài lộc. Dưới đây là kho sàn gỗ cho người mệnh hỏa mà bạn có thể tham khảo.

 

Theo ngũ hành, có 5 yếu tố tượng trưng cho 5 nguồn năng lượng là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi yếu tố lại có những đặc trưng và màu sắc phù hợp nhất định. Hỏa tượng trưng cho lửa. Sàn gỗ lại tượng trưng cho Mộc.  Có gỗ thì lửa mới cháy. Hỏa tương sinh với Mộc nên sàn gỗ là sự lựa chọn vô cùng phù hợp với những người mệnh hỏa. Để có ảnh hưởng tốt nhất bạn nên chọn sàn gỗ có màu sắc phù hợp.


 

Hỏa là sức nóng, là mùa hè mãnh liệt, bạn nên chọn những màu sắc rực rỡ tương ứng như: sàn gỗ màu nâu, sàn gỗ màu đỏ, sàn gỗ màu ánh hồng… càng tăng thêm sức mạnh, nguồn khí tương trợ cho gia chủ mệnh hỏa, nhất là nhà bếp và phòng khách. Ngoài ra, trong kho sàn gỗ đa dạng bạn có thể lựa chọn sàn gỗ màu xanh lá dịu mát để cân bằng với sức nóng của hỏa, phù hợp với không gian phòng ngủ và phòng làm việc.

Hỏa khắc Thủy nên khi chọn sàn gỗ cho người mệnh Hỏa bạn nên tuyệt đối tránh màu nâu đen, ghi đậm, xanh nước biển, xanh sẫm… Những màu này được cho là đem đến những điều không may, cản trở sự phát triển, thăng tiến, tài lộc của gia chủ mệnh hỏa. Nguyên tắc này không chỉ áp dụng cho sàn gỗ mà còn với tất cả các đồ nội thất khác.

Dù chọn sàn gỗ màu gì cho người mệnh Hỏa thì bạn cũng nên để ý đến sự kết hợp hài hòa giữa sàn gỗ và kiến trúc nội thất, đem lại vẻ đẹp hài hòa nhất cho ngôi nhà. Không nên quá lạm dụng sàn gỗ cũng như các đồ nội thất màu đỏ, cam, nâu… Nó có thể khiến căn nhà của bạn trở nên choáng ngợp và quá nhức mắt.

Công ty sàn gỗ 370 Trường Chính là địa chỉ tin cậy và uy tín suốt nhiều năm qua. Bạn có thể tham khảo kho sàn gỗ đa dạng, chất lượng tại sàn gỗ 370 Trường Chinh. Chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng, dịch vụ hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu kỹ thuật, phong thủy sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm sàn gỗ tốt nhất. Tham khảo thông tin trên website hoặc liên hệ để được tư vấn.