Sàn Gỗ 370 Trường Chinh 024.629.53204 0982.008.540 - 0902.091.176 hmquyet@gmail.com hmquyet@gmail.com

Nên chọn sàn gỗ công nghiệp theo tiêu chuẩn nào?


Những năm gần đây, sau khi có mặt trên thị trường hơn 10 năm, sàn gỗ công nghiệp thực sự trở thành một loại vật liệu trang trí nội thất tỏ rõ ưu thế so với các loại vật liệu khác như gạch men, đá,… Ngay cả trong so sánh với sàn gỗ tự nhiên thì lợi thế về giá thành và sự đa dạng của mẫu mã cùng làm cho sàn gỗ công nghiệp được ưu tiên lựa chọn hơn. 


Để lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt, độ bền cao, giữ nguyên được độ bóng đẹp và trong quá trình sử dụng thể hiện là một mặt sàn có khả năng chịu được nước, ẩm, chống xước tốt thì người tiêu dùng cần có những kiến thức nhất định. Đồng thời, người tiêu dùng nên tham khảo thông tin, nhận sự tư vấn và chọn mua sàn gỗ công nghiệp tại các trung tâm cung cấp và phân phối sàn gỗ hoặc cửa hàng có uy tín. Mặt khác, khi tiến hành thi công, trình độ cũng như kỹ thuật của đội ngũ thợ trực tiếp thi công cũng tác động không nhỏ tới chất lượng chung của toàn bộ mặt sàn. Do đó, lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực này là người tiêu dùng nên yêu cầu thi công trọn gói từ đơn vị cung cấp vật liệu sàn gỗ công nghiệp nhằm được bảo đảm về chất lượng và sự đồng bộ về lợi ích trong quá trình sử dụng về sau.

Như đã nói ở trên, giá thành là lợi thế cơ bản của các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên người tiêu dùng không nên chọn những loại sàn gỗ có giá thành quá rẻ mà không được đánh giá cao về chất lượng. Những loại sàn gỗ này trước mắt có thể đáp ứng được các yêu cầu của người tiêu dùng về màu sắc, hoa văn vân gỗ hoặc độ bóng của bề mặt. Song về lâu dài mặt sàn dễ hỏng hóc, dễ bị trầy xước, không chống được nước hoặc bị cong vênh, co rút,… Khi đó, người tiêu dùng sẽ gặp khó khăn trong việc khắc phục bởi đặc trưng của dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp là sản xuất theo thị hiếu và xu hướng, bởi thế, các mẫu mã của sàn gỗ công nghiệp thường được ngưng giới thiệu tới thị trường sau một thời gian.

Tại Hà Nội, khi có nhu cầu về sàn gỗ nói chung, sàn gỗ công nghiệp nói riêng, người tiêu dùng có thể tham khảo về giá thành, chất lượng, mẫu mã, dịch vụ thi công tại 370 Trường Chinh. Tại đây chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đạt chuẩn các yêu cầu về chất lượng cũng như độ an toàn đối với sức khỏe con người. Đồng thời, với đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các yêu cầu về thi công hoàn thiện và sửa chữa khắc phục.