Sàn Gỗ 370 Trường Chinh 024.629.53204 0982.008.540 - 0902.091.176 hmquyet@gmail.com hmquyet@gmail.com

Tại sao nên chọn mua sàn gỗ tại 370 Trường Chinh?


Nắm bắt xu hướng ngày càng phổ biến và nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về loại vật liệu sàn gỗ, những năm gần đây thị trường cung cấp dòng sản phẩm này có sự phát triển vượt bậc. Không chỉ phong phú về mẫu mã, thiết kế, mầu sắc mà thực tế còn cho thấy sự đa dạng cả về chất lượng. Nói cách khác, để lựa chọn được loại vật liệu sàn gỗ phù hợp mục đích sử dụng, đảm bảo chất lượng và có giá thành cạnh tranh, người tiêu dùng cần có kiến thức cũng như kinh nghiệm về dòng sản phẩm này, tìm đến các địa chỉ uy tín, tin cậy để được tư vấn và cung cấp báo giá một cách chi tiết, cụ thể.

1. Trung tâm sàn gỗ 370 Trường Chinh có sự góp mặt của nhiều thương hiệu sàn gỗ uy tín:

Sàn gỗ là sản phẩm được nhiều người tin dùng cho nhiều mục đich khác nhau như nhà ở, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh hay công trình công cộng, … Vì vậy thương hiệu sàn gỗ có ảnh hưởng khá nhiều đến giá trị của không gian và tuổi thọ của mặt sàn. Điều này các thương hiệu uy tín bao giờ cũng làm rất tốt bởi họ chú trọng đến chất lượng và thiết kế sản phẩm. 

2. Cam kết cung cấp sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. 
Đây là cách thức để 370 Trường Chinh chứng minh uy tín và sự chuyên nghiệp của mình. Ngoài việc có giấy tờ, tem nhãn công khai hãng sản xuất, chỉ tiêu chất lượng, chúng tôi còn thực hiện đầy đủ chế độ bảo hành cho mỗi sản phẩm bán ra của mình.

3. Bề dày kinh nghiệm và dịch vụ tận tâm
Đây là một ưu thế lớn bởi chúng tôi có khả năng phân biệt và tư vấn để khách hàng lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên và thợ thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thi công, lắp đặt các loại mặt sàn khác nhau.

Đến với Trung tâm sàn gỗ 370 Trường Chinh, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:
– Mua sàn gỗ chính hãng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Thụy Sĩ, Đức, Malayxia, Thái Lan với chỉ tiêu chất lượng chuẩn châu  u với giá rẻ nhất.
– Được so sánh chất lượng, mẫu mã, màu sắc giữa xem các loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau.
– Được tư vấn miễn phí từ những nhân viên chuyên nghiệp nhất, hướng tới sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng
– Dịch vụ vận chuyển, thi công lắp đặt sàn gỗ trọn gói và uy tín nhất.