Sàn Gỗ 370 Trường Chinh 024.629.53204 0982.008.540 - 0902.091.176 hmquyet@gmail.com hmquyet@gmail.com

Tìm hiểu một số loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ khác nhau. Mỗi loại đều có chức năng, đặc điểm nổi bật, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Trong đó, khả năng chống thấm, chịu nước là đặc điểm nhiều người quan tâm nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay.

 

Khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, không khí luôn có độ ẩm cao, lượng mưa trung bình hàng năm lớn, nhất là vào mùa mưa nồm, độ ẩm rất cao, khắp nơi đều ẩm ướt rất khó chịu. Nếu sàn gỗ bị ngấm nước sẽ rất dễ bị ẩm mốc, cong vênh, phồng rộp, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Đó chính là lý do vì sao người tiêu dùng Việt Nam rất quan tâm tới các loại sàn gỗ chịu nước tốt. 


 

Nhắc đến sàn gỗ chịu nước tốt không thể bỏ qua cái tên Kronoswiss của Thụy Sĩ. Đây là 1 trong 3 công ty sàn gỗ hàng đầu thế giới, cung cấp một lượng lớn sàn gỗ cho thị trường Việt Nam. Sàn gỗ Kronoswiss gây ấn tượng bởi khả năng chịu nước liên tiếp trong 72 giờ đồng hồ. Thậm chí với thí nghiệp test thử, sàn gỗ vẫn đảm bảo chất lượng khi tiếp xúc với nước trong 10 ngày. Độ giãn nở của sàn gỗ Kronoswiss chỉ khoảng 3%, bạn không cần phải lo lắng sàn gỗ bị cong vênh, phồng rộp.

Sàn gỗ Kronoswiss được cấu tạo bởi 5 lớp chắc chắn, lớp trên cùng là hỗn hợp sợi thủy tinh, oxit nhôm và một số hợp chất có khả năng chịu nhiệt cao, không thấm nước và chịu được các loại hóa chất thông thường. Lớp gỗ HDF siêu cứng giúp sàn gỗ Kronoswiss bền bỉ với thời gian, chịu được tác động mạnh, ngăn cản nước từ dưới thấm lên bề mặt sàn. Cộng thêm lớp lót dưới cùng bằng gỗ pha nhựa tổng hợp có tác dụng như lớp màng ngăn cản hơi ẩm từ đất bốc lên. Kronoswiss còn nghiên cứu kỹ lưỡng thời tiết Việt Nam và cho ra đời những sàn phẩm sàn gỗ chịu nước đặc trưng, phù hợp nhất cho người Việt. 

Kronoswiss – Thụy Sĩ không chỉ là sàn gỗ chịu nước tốt nhất ở Việt Nam mà còn có chất lượng hàng đầu thế giới. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các loại sàn gỗ chịu nước khác như: sàn gỗ Đức, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan…
Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về sàn gỗ Kronoswiss cũng như các loại sàn gỗ  khác, bạn có thể tham khảo trên website: sango.net.vn hoặc liên hệ để được tư vấn và hưởng mức giá ưu đãi nhất.