Sàn Gỗ 370 Trường Chinh 024.629.53204 0982.008.540 - 0902.091.176 hmquyet@gmail.com hmquyet@gmail.com

Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp hiện nay

Hiện nay, với sự phổ biến ngày càng cao của các loại sàn gỗ công nghiệp đã mang lại cho dòng vật liệu lát sàn và trang trí nội thất này có điều kiện phát triển hơn trước, đặc biệt là mẫu mã thiết kế và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, đối với nhiều người tiêu dùng, việc lựa chọn được loại sàn gỗ phù hợp, đáp ứng đầy đủ các tính năng về chống ẩm, chống nước mà giá thành tốt lại là một vấn đề tương đối khó khăn.


Nắm bắt thực tế đó, các hãng sản xuất dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp luôn luôn ý thức cải tiến công nghệ, hoàn thiện dây truyền và liên tục có những điều chỉnh về thiết kế để mang lại cho người tiêu dùng những loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng cao. Bên cạnh đó, các trung tâm sàn gỗ làm chức năng giới thiệu và phân phối các sản phẩm này luôn cố gắng tìm tòi để cung cấp cho thị trường những sản phẩm phù hợp nhất với thị hiếu người tiêu dùng, điều kiện kinh tế cụ thể và thích ứng với hoàn cảnh thời tiết, môi trường giàu độ ẩm như Việt Nam.

Với lợi thế về giá thành và sự đa dạng trong mẫu mã, màu sắc, thiết kế nên các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện đang được cung cấp bởi trung tâm sàn gỗ 370 Trường Chinh, Hà Nội đều là các lựa chọn tối ưu cho công trình nhà ở, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh hay các công trình công cộng. Dựa trên sự đánh giá hoàn toàn khách quan từ người tiêu dùng thì sàn gỗ công nghiệp mang các thương hiệu như : Innova, Thaixin, Kronoswiss, Robina, Rubyfdoor, Thailux, Quic-step,… đều có khả năng chống nước, chống ẩm tốt. Mặt khác, do được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nên bề mặt các loại sàn gỗ này có khả năng chịu lực tốt, chống được xước và có độ bóng rất ổn định. Trải qua quá trình sử dụng thực tế, người tiêu dùng ghi nhận độ bền cao, tính ưu việt trong việc duy trì sự thống nhất cao của mặt sàn cũng như khả năng chống mối mọt hay các tác động của thời tiết là cho mặt sàn bị cong vênh, phồng rộp.

Cùng với sự  phát triển của xu hướng xây dựng hòa mình với thiên nhiên thì sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang được đánh giá là loại vật liệu thân thiện với môi trường. Thực tế cho thấy, mặt sàn được làm từ sàn gỗ công nghiệp luôn mang lại cảm giác thư thái và gần gũi với thiên nhiên. Do đó, tùy thuộc từng không gian cụ thể mà người tiêu dùng lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp và thiết kế hoa văn vân gỗ cùng như màu sắc phù hợp nhằm làm tăng thêm vẻ hài hòa đối với tổng thể chung.