Sàn Gỗ 370 Trường Chinh 024.629.53204 0982.008.540 - 0902.091.176 hmquyet@gmail.com hmquyet@gmail.com

Về chúng tôi

Chúng tôi xây dựng và phát triển mạng lưới nhập khẩu và phân phối sản phẩm có xuất xứ từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á đã được chứng nhận đạt chuẩn Quốc tế.

Nằm trên phố trung tâm mua sắm vật liệu xây dựng và nội thất của Hà Nội, cửa hàng sàn gỗ 370 Trường Chinh từ lâu nay đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng khi mua sắm sàn gỗ để trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Cửa hàng sàn gỗ 370 Trường Chinh đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt sàn gỗ, đồng thời chúng tôi có đội ngũ thợ thi công lành nghề đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật cho khách hàng.

Cửa hàng luôn sẵn sàng giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý khách hàng về việc lắp đặt, sửa chữa và bảo hành về sàn gỗ. Quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo về từng loại sản phẩm, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng mang mẫu tư vấn miễn phí tận nhà cho Quý khách hàng. Cửa hàng chúng tôi cam kết: Tư vấn đúng về tất cả các loại sản phẩm theo đúng nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và giá cả. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!